Toyota Hilux GR Sport 2021 sẽ ra mắt tại Đất nước Mặt trời mọc vào tháng 10 năm nay

Toyota Hilux GR Sport 2021 được cho rằng sẽ ra mắt thị trường Nhật Bản vào tháng 10 năm nay, tại Đất nước Mặt trời mọc Hilux được bán nhiều hơn cả Camry và đó là lý do mà mẫu bán tải Hilux có thể được bổ sung thêm phiên bản GR Sport.

 

Hiện tại, Toyota Hilux đang được bán với 2 biến thể là X và Z tại Nhật Bản, cả 2 đều dùng động cơ dầu diesel dung tích 2.4L sản sinh công suất 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

 

 

Với cấu hình GR Sport, Hilux 2021 sẽ thể thao hơn, phiên bản này hiện đã có mặt ở một số thị trường (dưới dạng tiền facelift) gồm Nam Phi và Nam Mỹ. Theo truyền thông Nhật Bản, Hilux GR-S 2021 sẽ có một số cải tiến bao gồm dán đề can GR Sport độc quyền, ốp gầm bổ sung và lưới tản nhiệt phía trước với dòng chữ TOYOTA cỡ lớn.

 

 

Ngoài những cải tiến về mặt hình ảnh này, Toyota Hilux GR-S 2021 cũng sẽ được trang bị kẹp phanh phía trước hiệu GR cùng hệ thống treo nâng cấp giúp cải thiện khả năng lái xe địa hình và mức độ thoải mái trên đường phố.

 

 

Đối với nội thất, Hilux GR-S mới sẽ có thêm nhiều huy hiệu GR hơn ở bên trong xe, ví dụ như ở núm chuyển số, bàn đạp và ghế da. Bên cạnh đó, xe còn có màn hình thông tin giải trí 8 inch và màn hình quan sát toàn cảnh.

 

 

Cũng theo nguồn tin từ Nhật Bản, Hilux GR-S sẽ bắt đầu lên dây chuyền sản xuất vào tháng 8 tại Thái Lan. Không rõ liệu Hilux GR-S có được giới thiệu tại các thị trường khác như Malaysia hay Việt Nam hay không, nhưng khả năng là không vì truyền thông Thái Lan đã nói rằng Hilux GR-S sẽ được sản xuất dành riêng cho Nhật Bản.

 

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1134.1143