Giới thiệu chung về Scar Việt Nam

Scar Việt Nam là đơn vị chuyên nghiên cứu, lắp đặt nội thất và đồ chơi ô tô chính hãng hàng đầu Việt Nam.Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao, Scar đã nghiên cứu, tự vẽ bảng mạch và tạo ra những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến mới nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn Scar Việt Nam là điểm đến tin cậy chăm sóc và nâng cấp xế yêu của bạn.

Tầm nhìn

Với hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, Scar Việt Nam phấn đấu trở thành đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất và lắp ráp các sản phẩm nội thất ô tô, đồ chơi ô tô cho khách hàng. Xây dựng hệ thống chăm sóc và lắp đặt chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Phát triển công nghệ, đào tạo nhân lực giỏi góp phần vào sự phát triển hơn nữa của lĩnh vực phụ kiện – đồ chơi xe hơi trong thị trường Việt Nam trong tương lai.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh ngày càng nâng cao chất lượng trải nghiệm với quý khách hàng, Scar Việt Nam luôn lắng nghe, thấu hiểu và  không ngừng cải tiến công nghệ, trau dồi học hỏi để mang lại những sản phẩm tốt nhất với mang thương hiệu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi 

Với tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm và chất lượng dịch vụ chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

TẬN TÂM – Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ được hoàn thiện nhất từ khâu chăm sóc khách hàng đến đội ngũ kỹ thuật viên.

UY TÍN – Đảm bảo phụ kiện – đồ chơi chính hãng, chất lượng từ khâu thi công, lắp đặt đến chế độ bảo hành sau này của sản phẩm một cách chu toàn nhất.

CHUYÊN NGHIỆP – Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật, chính xách để đảm bảo có những dịch vụ chất lượng và chính xác nhất.

Scar Việt Nam liên tục học hỏi và cải tiến công nghệ để mang đến những sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ ngày càng hoàn hảo cả về kỹ thuật cũng như tiến độ thi công, lắp đặt dựa trên tinh thần:

  • Hợp tác: Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.
  • Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác.
  • Chăm sóc: Chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu.
  • Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

  • Sản phẩm phụ kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá cả niêm yết cạnh tranh
  • ​​​​Dịch vụ thi công đảm bảo an toàn và hiệu quả