David Beckham “mạnh tay” đầu tư vào Lunaz – công ty chuyên điện khí hóa xe cổ

Không bằng lòng với việc chỉ ghi dấu ấn trên sân cỏ, David Beckham vừa tạo nên một cú hit thực sự trong ngành công nghiệp ô tô. Lunaz, một công ty chuyên điện khí hóa các dòng xe cổ, vừa nhận được khoản đầu tư lớn từ cựu đội trưởng đội tuyển bóng đá nước Anh.

Lunaz được thành lập vào năm 2018, có trụ sở tại Silverstone (Anh Quốc). Họ được biết đến với công việc điện khí hóa những chiếc xe cổ trở thành xe thuần điện (EV). Đến năm 2024, Lunaz đặt mục tiêu sẽ tạo ra 500 việc làm tay nghề cao cho người dân địa phương. Theo một số nguồn tin, với khoản đầu tư này, Goldenballs (nickname của David Beckham) sẽ nhận được 10% cổ phần của Lunaz.

 

 

Beckham cũng chia sẻ thêm về khoản đầu tư của mình, “Lunaz đại diện cho tài nghệ khéo léo của người Anh trong cả ứng dụng công nghệ và thiết kế, tôi đã bị thu hút bởi những gì mà công ty này làm được trong việc khôi phục một số chiếc xe cổ tuyệt đẹp bằng cách nâng cấp và thực hiện điện khí hóa.

 

 

Người sáng lập công ty David Lorenz và đội ngũ kỹ sư đẳng cấp thế giới của anh ấy đang có kế hoạch phát triển một thứ gì đó rất đặc biệt và tôi mong muốn được trở thành một phần trong quá trình đó”.

 

 

Những chiếc xe cổ đã từng được Lunaz điện khí hóa thành công bao gồm Rolls-Royce Phantom V, Rolls-Royce Silver Cloud, Bentley Continental, Range Rover Classic và Jaguar XK120. Trong tương lai, công ty này có kế hoạch hợp tác với Lunaz Group, bao gồm 3 bộ phận chính: Thiết kế, Ứng dụng công nghệ và Hệ truyền động (thiết kế & sản xuất hệ truyền động điện).

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1134.1143