Toyota Việt Nam nhận cọc xe SUV cỡ lớn Land Cruiser với số lượng hạn chế

Một số đại lý Toyota nhận đặt cọc Land Cruiser 2022 tại Việt Nam và sẵn sàng giao xe ngay lô đầu tiên vào cuối năm nay.

Đã hơn 10 năm kể từ khi Toyota Land Cruiser thế hệ hiện tại (200 Series) được bán ra, thông tin Land Cruiser thế hệ mới (300 Series) sẵn sàng được ra mắt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người yêu xe quốc tế và cả Việt Nam.​

Đổi mới thiết kế, sử dụng động cơ và hộp số hoàn toàn mới, nâng cấp thêm nhiều công nghệ tiện nghi và hỗ trợ lái là những điểm hấp dẫn thu hút nhiều “đại gia” Việt đam mê Land Cruiser quan tâm. Không chờ đợi lâu, đại lý của Toyota tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt cọc Toyota Land Cruiser thế hệ mới ngay trước khi mẫu xe này được ra mắt.

 

Toyota Việt Nam nhận cọc xe SUV cỡ lớn Land Cruiser với số lượng hạn chế - 1

 

Toyota Việt Nam nhận cọc xe SUV cỡ lớn Land Cruiser với số lượng hạn chế - 3

Như vậy có thể thấy Toyota Việt Nam (TMV) đang có kế hoạch sớm mang Land Cruiser thế hệ mới về nước ngay từ rất sớm. Tương tự thế hệ hiện tại, mẫu xe SUV cỡ lớn thế hệ mới vẫn được nhập khẩu từ Nhật Bản. Qua tìm hiểu từ nhân viên kinh doanh TMV, xe thế hệ mới khả năng cao sẽ có giá bán giảm nhẹ so với Land Cruiser chính hãng đang phối hiện giá 4,030 tỷ đồng.

Giá bán giảm vì Land Cruiser 300 Series sẽ chịu ít thuế hơn, khi động cơ mới nhỏ hơn từ động cơ 4.6L xuống còn 3.5L. Được biết, thời gian từ phía đại lý dự trù giao xe trong tháng 9-10/2021 khi ký chờ. Theo kế hoạch, Land Cruiser thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt trên thế giới trong tháng 5 sắp tới.​

Toyota Việt Nam nhận cọc xe SUV cỡ lớn Land Cruiser với số lượng hạn chế - 4

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị nhiều món “đồ chơi” như: Kính cách âm 2 lớp, màn đa thông tin 7 inch, màn trung tâm 12.3 inch với 14 loa JBL. Thậm chí có phanh tay điện tử để thay cho phanh cơ hiện tại, mặc dù trang bị này không phải fan Land Cruiser nào cũng ưa thích. Ngoài ra, xe còn có thêm các công nghệ như màn hình HUD, hệ thống chống ồn chủ động, cảnh báo điểm mù,…​

Lịch sử phát triển của dòng xe SUV full-size Land Cruiser tượng trưng cho chất lượng, độ bền và độ tin cậy của thương hiệu Toyota. Land Cruiser đã và đang là người bạn đồng hành của nhiều người trên toàn thế giới và theo nhiều lối sống khác nhau, đáp ứng cho mọi nhu cầu di chuyển của mọi người.

Toyota Việt Nam nhận cọc xe SUV cỡ lớn Land Cruiser với số lượng hạn chế - 5

Hiện tại, dòng xe Land Cruiser đã được bán tại khoảng 170 quốc gia và nhiều khu vực khác nhau trên toàn thế giới với doanh số bán hàng toàn cầu hàng năm đạt khoảng 400.000 chiếc. Trong đó, khoảng 37% doanh số đó đến khu vực Trung Đông.

Từ lúc ra mắt cho đến nay, Land Cruiser đã góp phần xây dựng nên danh tiếng và tạo chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu xe Toyota trên toàn thế giới. Theo Toyota, tại thời điểm tháng 9/2019, Toyota Land Cruiser đạt cột mốc 10 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1134.1143