Những Lưu ý khi lắp đặt cửa hít cho xe Vinfast Lux Sa 2.0

Cửa hít ô tô luôn đang trở thành xu thế của ngành công nghệ ô tô hiện đại. Tích hợp và đón nhận những xu thế mới, Cửa hít ô tô ngày càng có những phiên bản chất lượng để phù hợp với các dòng xe. Chính vì vậy, giữa bạt ngàn các sản phẩm cửa hít, làm sao để lựa chọn một bộ cửa hít đúng chuẩn mà lại phù hợp với Xế yếu của bạn là điều vô cùng quan trọng.

Vinfast Lux Sa2.0 với thiết kế sang trọng và đẳng cấp đang dần chiếm lĩnh thị trường ô tô Việt, khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ thế giới. Tuy nhiên, với một người yêu công nghệ thì cũng sẽ hơi băn khoăn vì dòng xe này chưa được trang bị cửa hít như các dòng xe sang khác. Chính vì vậy, việc lắp cửa hít cho xe Vinfast là điều vô cùng cần thiết và được rất nhiều chủ xế quan tâm.

Hãy đồng hành cùng Scar Việt Nam để cùng khám phá xem việc lắp đặt cửa hít cho Vinfast Lux Sa2.0 có những lưu ý gì quan trọng cần quan tâm hàng đầu nhé. Let’s Go…….!!!

Tiêu chí “Then chốt” đánh giá cửa hít chuẩn 

Phải nói rằng cửa hít ra đời như một giải pháp tuyệt vời với đầy đủ công năng giúp nâng tầm đẳng cấp cho xe của bạn. Bạn chẳng cần mất quá nhiều tiền để sở hữu một chiếc xe sang mà ngay khi ngồi trên xe của bạn, với bộ cửa hít này đây. Nó sẽ đưa bạn bước vào thế giới của những xe sang hiện đại bậc nhất.

Cửa hít ô tô sử dụng cơ chế thông minh giúp bạn đóng và mở cửa dễ dàng chỉ với một lực đẩy nhẹ nhàng. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe khi tham gia giao thông. Theo đánh giá của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, việc lắp cửa hít sao cho chuẩn cũng khá quan trọng bởi nó quyết định trực tiếp đến chất lượng và sự an toàn của bạn. Dưới đây là những tiêu chí then chốt giúp bạn đánh giá xe của mình có được lắp bộ cửa hít đúng chuẩn ko nhé:

Âm thanh đóng cửa hít ô tô

Với cách đóng cửa như các loại cửa truyền thống trước đây, bạn phải cần một lực đẩy rất lớn thì cửa mới đóng chặt được. Việc này sẽ tạo ra âm thanh vô cùng lớn mỗi khi đóng cửa. Chắc hẳn bạn đã từng giật mình khi có ai đó đóng cửa xe quá mạnh đúng ko nào.

Và cửa hít đã ra đời giúp loại bỏ hoàn toàn nỗi sợ ấy. Âm thanh đóng cửa êm ru  chỉ bằng một lực nhẹ mà cửa đã khép chặt rồi. Chính vì thế mà tiêu chí đánh giá khi lắp một bộ cửa hít chuẩn đó là âm thanh nhẹ nhàng mỗi khi đóng cửa. Cửa hít chuẩn không gây tiếng ồn, đảm sự yên tĩnh cho người sử dụng.

Lắp đặt cửa hít ô tô dễ dàng

Cửa hít ô tô được thiết kế zin 100%, giữ nguyên ngàm khóa ban đầu cửa ô tô, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, không phải đục, khoét ảnh hưởng đến hệ thống dây điện hay thẩm mỹ của xe.

Cửa hít ô tô với cơ chế hoạt động độc lập, lấy điện trực tiếp từ nguồn điện acquy mà không thông qua điện thân xe, do đó, lắp cửa hít điện hoàn toàn không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe.

Đảm bảo an toàn khi hệ thống điện gặp sự cố

Cửa hít ô tô có thiết kế đạt chuẩn quốc tế, hoạt động với dòng điện 12V, trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Nên khi nguồn điện xe gặp sự cố vẫn đảm bảo đóng, mở cửa như bình thường.

Những lưu ý khi lắp đặt cửa hít ô tô tại các cơ sở nội thất

Để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, không làm mất thẩm mỹ của xe và đặc biệt đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, các bác xế nên lưu nên lưu ý một số vấn đề sau khi lắp đặt cửa hít ô tô:

– Trong quá trình sử dụng cửa hít đảm bảo sự an toàn người dùng

– Cửa hít ô tô với cơ chế tự động, không dùng quá nhiều lực, âm thanh đóng cửa nhẹ nhàng và tiếng ồn của nó <10 Db (Đây là tiếng của lá rơi)

– Với lực đóng cửa nhẹ nhàng đến nửa chốt khóa là cửa tự động đóng chặt

– Đảm bảo không bị kẹt trong quá trình đóng cửa ô tô

– Hệ thống phải được lắp đặt nghiêm ngặt không ảnh hưởng hệ thống điện của xe

– Hệ thống ô tô gặp sự cố nhưng cửa vẫn đóng, mở bình thường

3. LẮP CỬA HÍT VINFAST SA 2.0 TẠI VIỆT NAM

Cửa hít scar với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thiết kế và lắp đặt phù hợp riêng với từng loại xe khác nhau. Xe VINFAST LUX SA 2.0 dù có nhiều đời xe khác nhau những luôn có những mẫu cửa phù hợp với từng thiết chi tiết nhỏ và hệ thống khóa.

Với công nghệ hiện đại mới nhất 2020, Scar Việt Nam lắp đặt cửa hít đảm bảo thẩm mỹ, không làm thay đổi thiết kế ban đầu của xe và đặc biệt, hệ thống điện của xe được bảo toàn tuyệt đối.

Các cách lắp cửa hít vinfast chuẩn tại Việt Nam

  • Cách 1: Bạn vào đúng sản phẩm trên Website để đặt hàng.
  • Cách 2: Đặt hàng thông qua các kênh bán hàng như Fanpage, Zalo.
  • Cách 3: Có thể gọi trực tiếp theo số Hotline để đặt hàng.

CỬA HÍT VINFAST || CỬA HÍT MERCEDES || CỬA HÍT VOLVO || CỬA HÍT MAZDA || CỬA HÍT TOYOTA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1134.1143