Kia Seltos 1.6 Premium bất ngờ trở lại Việt Nam: Thêm trang bị, dùng logo mới với giá không đổi

Như vậy, Kia Seltos 1.6 Premium sẽ là mẫu xe đầu tiên trong gia đình KIA Việt Nam được trang bị bộ nhận diện thương hiệu (logo) mới của KIA toàn cầu.

Theo đó, THACO KIA mới đây đã đưa ra thông báo về việc mở bán lại phiên bản 1.6 Premium của mẫu Kia Seltos. Đáng chú ý, đối với lần trở lại này, Kia Seltos 1.6 Premium đã được nâng cấp khá nhiều chi tiết, trong đó nổi bật là việc sử dụng logo KIA mới và có thêm trang bị hệ thống lọc không khí cao cấp. Đi kèm đó, xe vẫn được giữ nguyên giá bán ban đầu là 709 triệu VNĐ.

 

 

Vào thời điểm ra mắt, bên cạnh 3 phiên bản sử dụng động cơ 1.4l tăng áp của Kia Seltos, phiên bản 1.6 Premium từng là bản được khá nhiều người dùng Việt quan tâm. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 1/2021, không rõ lý do gì mà THACO KIA đã loại bỏ phiên bản này khỏi danh mục sản phẩm.

Đối với lần trở lại này, điểm nhấn thay đổi đầy tiên của Kia Seltos 1.6 Premium chính là được sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới (logo mới) của KIA toàn cầu. Như vậy, Kia Seltos 1.6 Premium đồng thời cũng sẽ là cái tên đầu tiên được sử dụng logo mới của KIA tại Việt Nam.

 

 

Nâng cấp đáng chú ý thứ 2 trên Kia Seltos 1.6 Premium chính là việc được bổ sung hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước 10.25 inch. Đặc biệt, chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.

 

 

Với khả năng loại bỏ đến 95% bụi trong vòng 25 phút theo tiêu chuẩn trong phòng, hệ thống lọc không khi cao cấp vừa được nâng cấp trên Kia Seltos 1.6 Premium sẽ hỗ trợ khử khuẩn, thanh lọc không khí và các mùi khó chịu bên trong xe, đem lại bầu không khí trong lành, giúp những người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái, dễ chịu, hạn chế được tình trạng say xe hoặc nhiều bệnh lí khác về đường hô hấp.

 

 

Kia Seltos 1.6 Premium được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 1.6L, sản sinh công suất tối đa 128 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 157 Nm.

Kia Seltos hiện đang là mẫu xe dẫn đầu doanh số phân khúc SUV hạng B. Mẫu xe gầm cao dù chỉ mới gia nhập phân khúc thời gian ngắn nhưng đã liên tục gặt hái nhiều thành công và được minh chứng bằng doanh số vô cùng ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 12.000 xe Kia Seltos lăn bánh tại Việt Nam.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.56