Hennessey trình làng phiên bản Chevrolet Camaro 1.000 mã lực “cực ngầu”

Hennessey đặt tên cho bản độ Chevrolet Camaro 1.000 mã lực của mình là “The Exorcist”, mẫu xe này được ra đời với ý nghĩa kỷ niệm 30 năm thành lập của Hennessey. Vì vậy, sẽ chỉ có 30 chiếc “The Exorcist” được xuất xưởng.

 

Chevrolet Camaro Exorcist sở hữu ngoại thất độc đáo với biểu tượng kỷ niệm 30 năm (30th-anniversary) được bao quanh bởi vòng nguyệt quế ở 2 bên sườn xe – đặt ngay sau vòm bánh trước. Ngoài ra, mỗi chiếc đều được đi kèm một tấm kim loại đánh số thứ tự xuất xưởng và dòng chữ “Anniversary Edition”.

 

 

Chia sẻ về phiên bản đặc biệt mới của Hennessey, CEO John Hennessey nói rằng: “The Exorcist là hình ảnh thu nhỏ của dòng xe cơ bắp Mỹ, với hiệu suất vượt trội, Camaro 1.000 mã lực khiến hầu hết mọi chiếc xe trên hành tinh phải lúng túng.”

 

 

Để tạo ra “The Exorcist”, Hennessey đã hiệu chỉnh và cải tiến toàn diện hệ truyền động của Chevrolet Camaro. Cụ thể, Camaro được trang bị bộ siêu nạp lưu lượng cao và hệ thống cảm ứng không khí, trục cam tùy chỉnh, đầu ống dài làm bằng thép không gỉ và bộ chuyển đổi xúc tác lưu lượng cao.

 

 

Chevrolet Camaro cũng được nâng cấp hệ thống nhiên liệu phụ trợ, lò xo van và có bộ chứa tốt hơn, van nạp và van xả được nâng cấp, bộ nâng và thanh đẩy được cải tiến, bộ trao đổi nhiệt ngoại cỡ, các miếng đệm và chất lỏng mới…

 

 

Tất cả những thay đổi trên đã giúp Chevrolet Camaro Exorcist mạnh mẽ tới 1.000 mã lực và có mô-men xoắn cực đại 1.197 Nm. Sức mạnh này giúp chiếc xe cơ bắp Mỹ dễ dàng tăng tốc từ 0 – 97 km/h chỉ trong 2,1 giây trước khi cán tốc độ tối đa 349 km/h.

 

 

Theo Hennessey công bố, chi phí để có được phiên bản Camaro Anniversary Edition Exorcist là 135.000 USD (~ 3,08 tỷ VNĐ).

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.56